Untitled Design (1)

Thi công nội thất chung cư

Cập nhật: 24/07/2023

Nếu như thiết kế nội thất để trang trí vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà. Thì thi công nội thất như là việc trang điểm thêm cho vẻ đẹp ngôi nhà thêm hoàn mỹ và hoàn hảo hơn. Vậy thi công nội thất chung cư cao cấp gồm những dịch vụ gì. Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi lựa chọn thi công nội thất tại Mio. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết dưới đây.

Để có thể tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp, khách hàng khi đến với Mio có thể lựa chọn các gói dịch vụ đa dạng mà Mio cung cấp như là. Thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín trọn gói, thi công nội thất nhà chung cư theo yêu cầu.

Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư

Quy trình báo giá thi công nội thất chung cư cao cấp tại Mio

Mio luôn tự tin mang đến cho khách hàng một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn tiếp nhận thông tin cho đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình. Dưới đây sẽ là các bước trong quy trình thiết kế , chăm sóc thi công nội thất chung cư chọn gói chuẩn của Mio

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu khách mong muốn gì và phong cách thiết kế khách hàng mong muốn ra sao. Trao đổi lại chi tiết về thông tin căn hộ cần thiết kế như là: Diện tích khoảng bao nhiêu, có bao nhiêu phòng. Khách hàng muốn thiết kế theo phong cách nào, đồ dùng nội thất như thế nào. Hẹn gặp khách hàng để khảo sát chi tiết về công trình cần thực hiện.

Quy trình thi công nội thất chung cư
Quy trình thi công nội thất chung cư

Khảo sát hiện trạng công trình

Khảo sát hiện trạng công trình, lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu như khách hàng yêu cầu dịch vụ trọn gói. Còn nếu khách hàng yêu cầu đơn lẻ chỉ thiết kế hoặc chỉ thi công. Sẽ có báo giá chi tiết cụ thể từng hạng mục. Gửi lại cho khách hàng chi phí cụ thể để khách hàng có thể nắm bắt thông tin.

Báo giá chi tiết theo bản vẽ chủ đầu tư cung cấp hoặc của đơn vị thiết kế

Báo giá sẽ bao gồm 2 phần là thiết kế và thi công. Tiếp nhận thông tin khách hàng phản hồi lại. Nếu không có yêu cầu chỉnh sửa thông tin gì, gửi lại để khách hàng xem và ký hợp đồng. 

Thống nhất vật liệu, ký hợp đồng báo giá và tạm ứng

Rà soát và kiểm tra lại thông tin trên hợp đồng như là: thông tin khách hàng, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng, gửi khách hàng duyệt.

Quy trình thi công nội thất chung cư

Lập bảng tiến độ thi công ( Theo bảng mẫu – Thời gian chuẩn bị, thời gian thi công ở xưởng và thời gian lắp đặt )

Hoàn thiện các thủ tục đăng ký thi công ( nếu có ) và kiểm tra đo đạc thực tế của bộ phận sản xuất

Chuẩn bị thi công tại công trường và xưởng sản xuất

Triển khai thi công theo bảng tiến độ

Vận chuyển đóng gói và lắp đặt

Vệ sinh, nghiệm thu, quyết toán và bảo hành

Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp tại Mio

Với gói dịch vụ này, khách hàng đến với Mio sẽ được cung cấp trọn gói 2 phần là thiết kế và thi công. Dịch vụ trọn gói và thi công nội thất chung cư của Mio sẽ có cao cấp hơn rất nhiều so với các bên khác. Đảm bảo gia chủ khi thi công sẽ tiết kiệm đến 50% chi phí khi thi công theo yêu cầu và được hưởng một số ưu đãi khác như là:

  • Khách hàng đến với Mio sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, làm sao để tối ưu không gian sống một cách tốt nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu cá nhân và tính thẩm mỹ tổng quan ngôi nhà.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi tìm kiếm đồ dùng nội thất phù hợp với không gian và khó có thể kiểm định chất lượng của từng sản phẩm. Thiết kế thi công trọn gói nội thất chung cư tại Mio giúp bạn hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Bởi vì thông thường, thiết kế thi công trọn gói đã bao gồm đầy đủ tất cả các hạng mục. 
  • Khách hàng chỉ theo dõi tiến độ theo hợp đồng và nhận bàn giao sau khi hoàn tất. Trong hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ thời gian thiết kế, thời gian thi công, hoàn thiện công trình.
Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp tại Mio
Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp tại Mio

Báo giá và quy trình thi công nội thất chung cư của Nội Thất Mio được cập nhật ở trên là khá chi tiết. Nếu như khách hàng còn có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969 388 655 hoặc để lại thông tin, Mio sẽ gọi điện lại và tư vấn chi tiết hơn.

    Bài viết liên quan

    Phổ biến nhất

    Liên hệ