Tổng Quan
222222222222222222
  • Nội thất MIO là một thương hiệu nội thất được ấp ủ, nghiên cứu đúc kết vô cùng tâm huyết trong suốt nhiều năm từ những bài học thực tế đắt giá, từ đam mê của đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm và gắn bó với lĩnh vực kiến trúc và nội thất.
  • MIO với triết lý ”Nội thất sang, không gian mở”, theo đuổi phong cách thiết kế không gian mở, tối ưu công năng sử dụng, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng và hiện đại.
  • MIO tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói với hệ thống khép kín từ nguyên vật liệu cho đến công trình hoàn thiện.

TỔNG QUAN

Logo Banner

Tầm Nhìn

  • Trở thành công ty tư vấn, thiết kế sản xuất lắp đặt nội thất phân khúc khách hàng trung và cao cấp số một tại thị trường Hà Nội

Sứ Mệnh

  • Mang đến những sản phẩm thi công thiết kế với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ, đem đến niềm vui, sự thỏa mãn cho khác hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy tín – Chất lượng – Tận tâm –  Sáng tạo

Xưởng Sản Xuất

 

Xưởng sản xuất nội thất MIO có diện tích 600m2 với hơn 20 kiến trúc sư, kĩ sư thi công lành nghề, đảm bảo chất lượng sản phẩm và công trình đạt chất lượng cao nhất, bám sát tiến độ và ngân sách.

Showroom Trải Nghiệm

Showroom trải nghiệm của MIO nằm trên mặt đường Tố Hữu, Hà Nội. Showroom có diện tích rộng hơn 300m2 được thiết kế với phong cách hiện đại, tối ưu, sử dụng vật liệu cao cấp do MIO thiết kế và thi công đem đến những trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng công trình hoàn thiện của chúng tôi.

Nhân Sự Chủ Chốt

NHÂN SỰ

Thông Tin Pháp Lý

Logo Mio

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MIO INVEST

Giấy phép thành lập số: 0108855201

Đại diện pháp luật: Ông Trịnh Bá Thịnh

Đăng ký tại: Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội

Giới thiệu - Mio

Liên hệ