Untitled Design (1)

Top 6 sofa gỗ tự nhiên bán chạy nhất hiện nay

Cập nhật: 11/02/2022

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên hiện đang là dòng sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vẻ đẹp cũng như độ bền của sản phẩm vì thế đây chính là ưu điểm lớn nhất của các loại đồ dùng nội thất gỗ tự nhiên. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc top 6 bộ sofa gỗ tự nhiên đang bán chạy nhất tại NỘI THẤT MIO mời bạn đọc theo dõi.

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên – gỗ Tần Bì mã SF03A

Gỗ Tần Bì là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Inchem Hàn Quốc. Vì thế chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định là cao cấp nhất hiện nay với thiết kế đa dạng và đặc sắc. Có 2 loại màu sắc cho người tiêu dùng có thể lựa chọn đó là màu gỗ óc chó hoặc không màu.

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên - gỗ Tần Bì mã SF03A
Ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì – Mã SF03A

Đi kèm với bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đang bán chạy nhất tại  MIO chính là bộ đệm nỉ cao cấp. Vỏ đệm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc hoặc là loại đệm da Microfiber.

Hầu hết  khách hàng khi lựa chọn mẫu sofa gỗ tự nhiên của MIO đều sử dụng kèm các bộ đệm nỉ. Kích thước bộ ghế sofa gỗ Tần Bì: 2850x850x680mm và 1300x850x680mm. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gỗ Tần Bì màu sắc như thế nào kích thước cụ thể ra sao có thể inbox cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước khách hàng mong muốn.

Xem thêm: Sofa Gỗ Tự Nhiên Tần Bì là gì – Ứng dụng trong nội thất

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên – Gỗ Óc chó Nhập khẩu SF04A

Khi đến với NỘI THẤT MIO khách hàng còn có thể sở hữu sản phẩm sofa gỗ tự nhiên làm từ gỗ óc chó cực kỳ sang trọng. Với giá cả phải chăng chỉ từ 10 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu bộ sofa gỗ tự nhiên.

Kích thước bộ sofa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ óc chó có 2 kích thước cơ bản là 2850x850x680mm và 1300x850x680mm. Vì thế khách hàng có thể cân nhắc xem không gian phòng khách của nhà mình có diện tích như thế nào để lựa chọn loại kích thước cho phù hợp.

Nếu như không gian phòng khách nhà bạn có diện tích quá lớn hoặc quá nhỏ cần bộ sofa lớn hơn hay nhỏ hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi để làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên - Gỗ Óc chó Nhập khẩu SF04A
Ghế sofa gỗ tự nhiên Óc chó – Mã SF04A

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên làm từ gỗ Tần Bì hình chữ L mã SF01

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Tần bì hình chữ L hiện đang là loại sofa được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Bởi đây là loại sản phẩm nội thất hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng khách của các hộ gia đình.

Không chỉ thế mà ngay cả những bộ đệm ghế đi kèm với sản phẩm ghế sofa hình chữ L cũng được thiết kế tỉ mỉ với màu sắc đơn giản gọn nhẹ hơn.

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên làm từ gỗ Tần Bì hình chữ L mã SF01
Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì – Mã SF01

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên làm từ gỗ óc chó hình chữ L mã SF02

Gỗ óc chó hiện đang là loại sản phẩm gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhiều nhất. Gỗ óc chó có thể sử dụng để thiết kế rất nhiều đồ dùng nội thất trong gia đình với giá cả vô cùng phải chăng. Do vậy bất cứ ai có sở thích gỗ sofa tự nhiên – gỗ óc chó đều có thể sở hữu cho mình chiếc ghế sofa hình chữ L này.

Kích thước sofa hình chữ L cũng có 2 kích thước chủ yếu. Vì thế khách hàng cũng có thể lựa chọn theo kích thước mình yêu thích. Thế nhưng để đặt hàng theo kích thước khách hàng sẽ phải đợi chờ xưởng sản xuất và hoàn thiện. Chứ không thể nhận hàng luôn như với các sản phẩm mẫu kích thước có sẵn được.

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên làm từ gỗ óc chó hình chữ L mã SF02
Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Óc chó – Mã SF02

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên óc chó đơn hình vuông – SF04B

Ngoài việc sử dụng bộ ghế sofa khách hàng cũng có thể sở hữu ngay bộ đệm ghế đi kèm với chất liệu nỉ hoặc là đệm da NỘI THẤT MIO cũng cung cấp cho khách hàng sản phẩm gỗ tự nhiên gỗ óc chó đơn lẻ.
Với hình dáng đơn lẻ là hình vuông loại ghế này còn được gọi là ghế đơn thường sẽ đi kèm với bộ ghế hình chữ L. Thế nhưng khách hàng cũng có thể lựa chọn dùng hoặc không nếu như không gian phòng khách nhà mình đủ rộng.

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì hình vuông đơn – SF03B

Cũng như với chiếc ghế sofa gỗ tự nhiên óc chó thì gỗ tần bì cũng được thiết kế hình dáng đa dạng và kích thước có thể lựa chọn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, xem mẫu và ưng mẫu nào có thể đặt hàng chúng tôi sản xuất theo kích thước của khách hàng yêu cầu.

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì hình vuông đơn - SF03B
Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì – Mã SF03B

Trên đây là top 6 loại ghế sofa gỗ tự nhiên đang bán chạy nhất trong năm 2021 tại NỘI THẤT MIO. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sofa gỗ tự nhiên hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết nhanh nhất và báo giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Các sản phẩm ghế sofa gỗ tự nhiên của Nội Thất Mio 

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

Liên hệ