Untitled Design (1)

Sofa Gỗ Tự Nhiên Tần Bì là gì – Ứng dụng trong nội thất

Cập nhật: 09/02/2022

Bạn đã hiểu những gì về sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tần bì hay chưa. Các đồ dùng nội thất được làm từ gỗ tần bì được ứng dụng như thế nào và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về sản phẩm sofa gỗ tự nhiên Tần Bì là gì mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Định nghĩa sofa gỗ tự nhiên Tần Bì là gì?

Sofa gỗ tự nhiên Tần Bì là sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tần bì tự nhiên. Loại gỗ này chỉ được trồng tại các khu vực có khí hậu lạnh giá như khu vực Đông Âu và Bắc Mỹ. Đây là 2 khu vực được xem là nơi trồng nhiều loại gỗ tự nhiên này nhất bởi điều kiện khí hậu càng lạnh thì chất lượng gỗ càng cao và vân gỗ càng đẹp.

Vì thế mà sản phẩm gỗ tự nhiên Tần Bì rất được yêu thích và ưa chuộng. Người tiêu dùng yêu thích loại gỗ này chính là do độ cứng độ bền của nó. Thêm vào đó là chất liệu vân gỗ cực chuẩn, có thể coi đây là dòng sản phẩm cực đỉnh và rất thích hợp để làm những bộ bàn trà ghế sofa cao cấp. Chỉ cần nhìn qua một lượt bạn sẽ thấy vân gỗ Tần bì trông như một hình Elip với nhiều vòng xoắn quyện vào với nhau.

Định nghĩa sofa gỗ tự nhiên Tần Bì là gì?
Sofa gỗ tự nhiên Tần Bì – Hình ảnh của Nội Thất Mio

Đặc điểm cơ bản của gỗ Tần Bì là gì bạn đã biết hay chưa

Gỗ tự nhiên Tần bì có những đặc điểm khác biệt gì mà tại sao lại được lựa chọn và sử dụng nhiều làm bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đến vậy. Điều này có thể lý giải bởi những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Gỗ tự nhiên Tần Bì có dát gỗ nhạt và màu sáng tâm có có màu sắc đa dạng và vân gỗ thường là những hình elip nối tiếp nhau.
  • Thớ gỗ tần bì rất mịn và đẹp mắt vì vậy đây chính là đặc điểm lớn nhất khiến cho người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm nội thất gỗ Tần Bì.
  • Một đặc điểm nữa của gỗ Tần Bì là sự dẻo dai và ít bị biến dạng khi mang đi sấy vì thế các đồ dùng nội thất gỗ Tần Bì thường chịu lực rất tốt.
  • Các đồ dùng nội thất làm từ gỗ Tần Bì đều có độ bám dính rất tốt đặc biệt là bám keo nên rất dễ ra công.
  • Với đặc điểm nữa chính là dễ thấm nước sơn và khi nhuộm lên màu rất tốt vì thế màu sắc sản phẩm bàn ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì đều mang màu sắc ấm cúng.
Đặc điểm cơ bản của gỗ Tần Bì là gì bạn đã biết hay chưa
Ghế sofa gỗ Tần Bì dài

Ứng dụng gỗ Tần Bì trong đời sống như thế nào?

Gỗ tự nhiên Tần Bì ngày càng được ưa chuộng và yêu thích làm đồ dùng nội thất tại văn phòng chung cư nhà hàng. Ứng dụng thực tế trong đời sống hiện nay đó là:

  • Bàn ăn gỗ tự nhiên Tần Bì
  • Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì
  • Tủ bếp gỗ tự nhiên Tần Bì
  • Cầu thang, kệ tivi, giường tủ quần áo gỗ tự nhiên Tần Bì
  • Còn rất nhiều các loại đồ dùng nội thất được sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên Tần Bì. Tuy nhiên thì chủ yếu và nhiều nhất vẫn là những sản phẩm bàn ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì.
Ứng dụng gỗ Tần Bì trong đời sống
Ghế sofa gỗ Tần Bì đơn

Giá bộ bàn ghế sofa tự nhiên gỗ Tần Bì có đắt không?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết rằng sản phẩm bàn ghế sofa gỗ tự nhiên Tần Bì có đắt hay không. Hãy đến với NỘI THẤT MIO chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các mẫu bàn ghế sofa gỗ Tần Bì với giá thành vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn và đặt sản xuất theo yêu cầu và kích thước đặt sẵn. Giá thành đều rất phải chăng do vậy bạn không cần băn khoăn lo lắng về việc đặt sản xuất theo kích thước thì giá thành tăng cao hơn so với sản phẩm mẫu. Nếu như vẫn còn băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn chi tiết tới quý vị về các sản phẩm đồ dùng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên Tần Bì.

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

Liên hệ