Untitled Design (1)

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 16/11/2021

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đang trở thành xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. 70m2 là diện tích phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam nhưng chi phí thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi mà nội thất Mio đã nhận được rất nhiều từ khách hàng trong thời gian qua. Vậy Hãy cùng nội thất Mio tìm hiểu qua bài viết dưới đây, để có thể giải đáp những thắc mắc này cho khách hàng một cách tốt nhất nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Tổng quan về căn hộ chung cư có diện tích từ 50m2 – 70m2

Đây là loại căn hộ có diện tích phổ biến rất nhiều hiện nay. Diện tích vừa phải và không quá nhỏ phù hợp cho gia đình có từ 3-5 người, yêu thích sự hiện đại, tự do và sạch sẽ

  • Những căn chung cư có diện tích từ 70m2 sẽ thường được thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. 
  • Căn chung cư có diện tích 50m2 thông thường sẽ được thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ vinh và 2 phòng ngủ.

Diện tích khác nhau thì thiết kế sẽ được bày trí khác nhau, đảm bảo phù hợp với không gian căn nhà. Tạo nên một phong cách đơn giản hài hòa nhưng không quá chật chội. Yếu tố quyết định và khẳng định vẻ đẹp căn hộ thường sẽ nằm ở khâu thiết kế nội thất chung cư. 

Chung cư 70m2 thường bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
Chung cư 70m2 thường bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh

Một vài điều cơ bản cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thế nhưng để thiết kế như thế nào cho hợp lý thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Lưu ý khi chọn phong cách thiết kế

Chọn phong cách thiết kế cho căn hộ chung cư là điều quan trọng nhất. Bởi vì hiện nay có quá nhiều phong cách khác nhau, nên lựa chọn phong cách ngay từ đầu. Để nhân viên kỹ thuật cũng như chủ nhà có những tiếng nói chung có cùng quan điểm và cái nhìn tổng quan khi thiết kế,

Hầu hết với căn hộ chung cư diện tích vừa phải như thế này đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Bởi phong cách này thường ưu tiên sự tối giản. Mở rộng không gian căn nhà tạo nên sự thông thoáng giữa các không gian căn phòng với nhau. 

Lưu ý khi chọn phong cách thiết kế
Lưu ý khi chọn phong cách thiết kế

Lưu ý sắp xếp các đồ dùng phòng khách

Với diện tích khoảng 70m2, các gia chủ thường lựa chọn mở giữa 2 không gian là bếp và khách. Để không gian phòng khách rộng hơn và thông thoáng hơn. Các đồ dùng nội thất phòng khách thường được lựa chọn là loại đồ dùng nội thất thông minh. Tích hợp nhiều chức năng giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng cho người dùng trong căn nhà.

Tuy nhiên khi thiết kế cần lưu tâm 1 chút đến vấn đề về phong thủy. Bởi bếp khách liền nhau cũng cần phải lưu ý một vài điểm cũng như vị trí sắp xếp các đồ vật. Đảm bảo cho không gian căn nhà có vẻ đẹp hài hòa nhất.

Lưu ý khi lắp đặt giường ngủ

Giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có những giấc ngủ ngon hơn sau một ngày làm việc căng thẳng. Phòng ngủ có diện tích từ 12 – 15m2 là hợp lý nhất. Đồ dùng nội thất trong phòng ngủ tối thiểu cần phải có là: tủ quần áo, bàn trang điểm, giường, tủ sách,..

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền?

Thiết kế nội thất chung cư thường có giá giao động từ 100.000 đồng/m2. Tuy nhiên, khách hàng thường hay lựa chọn cả thiết kế và thi công. Cho nên sẽ không có giá thiết kế nội thất cho chung cư 70m2 chi tiết nhất.

Báo giá trên chỉ là khoảng giá tính theo m2 thiết kế mà chưa tính chi phí thi công. Nếu khách hàng chỉ lựa chọn thiết kế không có thi công thì căn hộ 70m2 khách hàng chỉ mất khoảng 7tr tiền thiết kế hoặc ít hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền?
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bao nhiêu tiền?

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn báo giá tốt nhất. Hoặc để lại thông tin trên website hoặc fanpage, chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cụ thể và báo giá bóc tách chi tiết tới quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

Liên hệ