Untitled Design (1)

[Tư vấn] Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không?

Cập nhật: 22/11/2021

Thiết kế nội thất chung cư có những ưu điểm, nhược điểm gì? Kinh nghiệm để thiết kế nội thất chung cư là gì, nên thuê dịch vụ trọn gói hay thiết kế theo yêu cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không
Có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không

Thiết kế nội thất chung cư có những ưu điểm gì?

Khi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ của mình bạn thường phân vân giữa việc lựa chọn thiết kế nội thất chung cư hay tự mua đồ nội thất chung cư để bày trí sắp xếp. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm khi căn hộ được thiết kế nội thất:

 • Tối ưu không gian sống giờ việc sắp xếp vị trí đồ dùng nội thất chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chọn mua đồ dùng nội thất
 • Giảm thiểu những chi phí phát sinh khi tự mua đồ dùng nội thất
 • Đơn vị thiết kế thi công sẽ chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ công trình và kiểm tra chất lượng thi công hoàn thiện giúp bạn.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất được bảo hành theo đúng thời gian trên hợp đồng.
 • Kiến trúc sư là những người có nhiều kinh nghiệm thiết kế, sẽ có thể giúp gia chủ lựa chọn phong cách hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư cần chọn ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với cấu trúc không gian riêng của mỗi gia đình. Đơn vị thiết kế thi công sẽ giúp gia chủ hoàn tất chi phí dự toán dựa trên khối lượng công việc và diện tích nội thất của gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư có những ưu điểm gì?
Thiết kế nội thất chung cư có những ưu điểm gì?

Có nên thiết kế nội thất chung cư hay không

Thiết kế nội thất chung cư có nhiều ưu điểm như vậy, nên bạn cần thuê thiết kế chung cư để có một không gian nhà ở sang trọng hơn. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, nhưng lại được sống trong không gian thoáng đãng, đồ đạc bày trí gọn gàng và ngăn nắp, tối ưu công năng sử dụng.

Nếu không thuê thiết kế nội thất chung cư, gia chủ có thể sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhưng không gian nhà sẽ không hoàn chỉnh, bởi những ý tưởng bị chắp vá và lắp ghép rất gượng gạo.Với việc thuê đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, gia đình bạn sẽ không cần phải lo lắng điều này bởi các đơn vị này sẽ thay bạn sắp xếp và bày trí từng chi tiết đồ vật cho hợp lý nhất. 

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư hiện nay

 • Nên tìm hiểu chi tiết về đơn vị thi công nội thất mình định thuê, tìm hiểu xem khách hàng đánh giá như thế nào về đơn vị này. Đơn vị này có được khách hàng đánh giá là uy tín hay không?
 • Bạn có thể tự trải nghiệm bằng cách xem những bản vẽ mà kiến trúc sư đã thực hiện và những công trình thực tế đã hoàn thiện. Từ đó có thể đưa ra cái nhìn tổng quan và chính xác nhất mới đưa ra quyết định có nên chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất này hay không?
 • Nên chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói dịch vụ vừa thiết kế vừa thi công, đảm bảo công trình mình hoàn thiện giống y như phối cảnh 3D.
 • Xác định rõ mục đích của việc thuê thiết kế nội thất chung cư là gì, thuê thiết kế theo yêu cầu hay thuê trọn gói dịch vụ.
 • Cân nhắc chi phí và kinh phí dự trù cho công trình và dự toán sát nhất tránh việc phát sinh thêm nhiều chi phí khác.
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư

Làm sao để có thể lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư tốt nhất

Để có thể chọn lựa được đơn vị thiết kế nội thất chung cư tốt nhất hãy tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có đội ngũ nhân sự lành nghề nhằm đảm bảo quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện diễn ra theo đúng tiến độ.

Hãy đến với Nội thất MIO, Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất chung cư cao cấp, cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lâu năm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thiết kế, thi công đạt chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất. MIO tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Nội thất Mio đơn vị thiết kế nội thất chung cư tốt nhất
Nội thất Mio đơn vị thiết kế nội thất chung cư tốt nhất

Những phân tích của chúng tôi ở bài viết trên đây đã có thể giúp bạn trả lời câu hỏi rằng “có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không”. Hy vọng qua bài viết của nội thất Mio, bạn có thể tự quyết định và nhận được những lợi ích mà mình có được khi thuê thiết kế dịch vụ trọn gói cho căn nhà mình.

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

Liên hệ