Untitled Design (1)

Top 5 kệ trang trí gỗ tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Cập nhật: 09/02/2022

Gỗ tự nhiên từ xa xưa đến nay vẫn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng rất nhiều nhất là các loại đồ dùng nội thất trong nhà. Những ưu điểm vượt trội của dòng gỗ tự nhiên khi sử dụng làm đồ dùng nội thất thì không có loại sản phẩm nào có thể thay thế được. Đặc biệt là dòng sản phẩm kệ gỗ trang trí gỗ tự nhiên. Hãy cùng NỘI THẤT MIO điểm danh các loại kệ trang trí gỗ tự nhiên đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Ưu điểm các sản phẩm kệ trang trí gỗ tự nhiên đẹp

Các sản phẩm kệ trang trí gỗ tự nhiên đẹp luôn là được người tiêu dùng săn đón. Bởi vì các sản phẩm gỗ tự nhiên được làm từ các loại cây lấy gỗ trong rừng hoặc cây trồng lấy gỗ không phải trải qua công đoạn tẩm sấy và chế biến như gỗ công nghiệp. Những ưu điểm nổi bật mà chúng ta cần phải kể đến của các loại kệ gỗ trang trí đó là:

  • Có độ bền cao chắc chắn và có khả năng chống chịu nước khá tốt
  • Mẫu mã đa dạng vẻ đẹp đơn giản nhưng lại rất thuần túy mang đậm màu sắc của thiên nhiên nhờ các lớp vân gỗ.
  • Các đường cong của vân gỗ uốn lượn nghệ thuật màu sắc hoàn toàn tự nhiên 
  • Có độ bền cao nhờ lớp sơn PU phủ bên ngoài mỗi sản phẩm
  • Gỗ tự nhiên có mùi thơm đặc trưng riêng cho chúng ta cảm giác thư giãn thoải mái 

Kệ trang trí gỗ tự nhiên – gỗ óc chó

Sản phẩm kệ trang trí gỗ tự nhiên được làm từ gỗ óc chó có độ bền cao độ cứng tốt. Màu sắc gỗ tự nhiên màu óc chó khá bắt mắt, có đường vân gỗ đẹp và độc đáo. Sở dĩ loại kệ trang trí gỗ óc chó được người tiêu dùng yêu thích nhiều đến vậy là bởi vì gỗ óc chó có thể kháng sâu bộ và không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm kệ gỗ trang trí gỗ óc chó tại NỘI THẤT MIO có giá thành tương đối ổn định. Chỉ với hơn 10 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể sắm ngay cho mình 1 chiếc kệ gỗ óc chó siêu đẹp tại MIO.

Kệ trang trí gỗ tự nhiên - gỗ óc chó
Kệ trang trí gỗ óc chó – Nội Thất Mio

Kệ trang trí gỗ tự nhiên – gỗ tần bì

Một dòng sản phẩm kệ gỗ tự nhiên nữa cũng được người tiêu dùng yêu thích đó chính là gỗ tần bì. Bởi vì sản phẩm kệ gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ tần bì sẽ có những ưu điểm nổi trội như là: khả năng chống chịu sự va đập tốt nhưng lại có thể uốn cong khi gặp hơi nước. 

Sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ tần bì có độ bám dính và bám keo dán gỗ khá tốt nên các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tần bì đều có tuổi thọ cao. Đặc biệt là sản phẩm kệ trang trí gỗ tần bì tại NỘI THẤT MIO có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm.

Kệ trang trí gỗ tự nhiên - gỗ tần bì
Kệ trang trí gỗ tần bì – Nội Thất Mio

Xem thêm: Sofa Gỗ Tự Nhiên Tần Bì là gì – Ứng dụng trong nội thất

Kệ trang trí gỗ tự nhiên – gỗ gõ đỏ

Các sản phẩm kệ trang trí gỗ gõ đỏ cũng là loại gỗ tự nhiên được người tiêu dùng săn lùng. Bởi vì gỗ gõ đỏ là loại gỗ có độ bền cao thớ gỗ mịn và vân gỗ màu nâu đỏ. Có khả năng chống chịu nước rất tốt nên được ưu tiên lựa chọn sử dụng làm các loại đồ dùng nội thất. Sản phẩm kệ trang trí gỗ tự nhiên làm bằng gỗ gõ đỏ có khả năng chống chịu mối mọt rất tốt và hạn chế bị cong vênh và nứt nẻ.

Kệ trang trí gỗ tự nhiên – gỗ Hương

Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm và được người tiêu dùng săn đón rất nhiều. Vì vậy sản phẩm kệ trang trí gỗ hương cũng có giá thành tương đối cao do vậy để tìm kiếm được sản phẩm kệ tủ bằng gỗ Hương không khó. Nhưng chi phí để có thể sử dụng được sản phẩm này lại không hề rẻ đặc biệt loại gỗ này còn đang được bảo tồn và nằm trong sách đỏ các loại gỗ quý hiếm ở nước ta.

Kệ trang trí gỗ tự nhiên - gỗ Hương
Kệ trang trí gỗ Hương

Kệ trang trí gỗ tự nhiên – Gỗ sồi Nga

Gỗ sồi nga là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu giá thành tương đối ổn. Nhưng so về chất lượng lại không thể bằng sản phẩm gỗ óc chó và gỗ Tần Bì được. Giá cá các loại tủ kệ gỗ trang trí bằng gỗ sồi Nga rất thông dụng nhưng độ bền không cao. Vì vậy người tiêu dùng nên cân nhắc việc nên chọn chất liệu loại gỗ tự nhiên nào là tốt nhất.

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

Liên hệ